Đặc điểm nổi bật

Bộ mở rộng sóng Wifi Mercusys MW300RE 3 ăng-ten là một thiết bị cực kỳ hữu ích, giúp mở rộng sóng tăng cường tín hiệu WiFi đến những nơi sóng Wifi không thể tới được hoặc những nơi khó đi dây.

Đảm bảo tính ổn định cao

 

 

Bộ mở rộng sóng Wifi Mercusys MW300RE chuẩn N tốc độ 300Mbps, có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc và bất kì vị trí nào mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của bộ phát wifi.

Thiết kế nhỏ gọn

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn và cấm nguồn trực tiếp không cần adaptor. Ba ăng ten ngoài với giúp MW300RE vượt trội hơn các bộ mở rộng sóng thông thường.

Dễ dàng sử dụng

Cắm thiết bị bộ mở rộng sóng Wifi Mercusys MW300RE vào ổ điện sẽ mở rộng vùng phủ wifi từ thiết bị wifi gốc. Làm sóng ở khu vực yếu (xa wifi gốc) trở nên mạnh hơn. Cấu hình trực tiếp, không cần app phức tạp như các sản phẩm cùng loại.

Đèn LED thông minh

 

 

Đèn LED thông báo tín hiệu thông minh, LED nhiều màu giúp bạn tìm đúng vị trí để có được vùng mở rộng Wifi tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội

 

 

Bộ siêu kích sóng wifi lên đến 300M ( Sử dụng với wifi gốc có tốc độ đường truyền lớn hơn hoặc bằng ). Giải pháp dùng chung wifi cho khu vực rộng lớn: nhà tầng, khách sạn, công ty... Thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm nổi tiếng của Mercury với độ ổn đinh cao. Được bình chọn và sử dụng bởi nhiều khách hàng. Sản phẩm của thương hiệu bán chạy nhất về thiết bị mạng kích sóng wifi.

Khi mua tại Long Hưng khách hàng không chỉ được trải nghiệm thiết bị mình mong muốn với giá bán cực kì cạnh tranh mà chính sách bảo hành tốt cũng là điều giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua hàng.

 Mở rộng bảng

Phụ kiện cho máy

Đánh giá và bình luận từ khách hàng

Sản phẩm được đánh giá

4/5

0 nhận xét
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người dùng khác Viết nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận nhanh về sản phẩm Bộ mở rộng sóng Wifi Mercusys MW300RE