Đặc điểm nổi bật

Apple đã ra mắt phụ kiện hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo mang tên Apple Pencil được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Apple Pencil hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sản phẩm sinh ra để khắc phục yếu điểm mà một chiếc màn hình cảm ứng và ngón tay không thể làm được.

Thiết kế nhỏ gọn

 

 

Bút được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, chất liệu bằng nhựa, kiểu dáng thon dài cùng trọng lượng cực nhẹ, mang lại cho người dùng cảm giác cầm vừa tay và thoải mái khi sử dụng. Trái với vẻ ngoài đơn giản, bút trang bị nhiều tính năng tiên tiến mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Phản hồi nhanh, không có độ trễ

Bút có độ phản hồi cực tốt, độ trể gần như là không có. Người dùng có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của từng nét vẽ theo ý muốn. Khi bạn đè nhẹ ngòi bút thì sẽ được những nét mảnh. Khi bạn ấn mạnh thì sẽ được những nét đậm và nổi bật hơn.

 

 

Apple Pencil cho phép bạn ghi lại các ghi chú và ý tưởng phác thảo một cách tự nhiên như bạn làm trên giấy. Với ứng dụng "ghi chú" bạn có thể thêm chữ viết tay và bản vẽ cùng với văn bản. Ngoài ra còn có các ứng dụng ghi chú tuyệt vời trong App Store cho phép bạn thể hiện bản thân mình hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng tuyệt vời

 

 

Hai cảm biến độ nghiêng được trên phần đầu có thể tính được hướng chính xác và góc của bàn tay của bạn. Khi bạn viết hoặc vẽ, vị trí tương đối của mỗi cảm biến có thể được phát hiện bởi màn hình Multi-Touch. Bạn có thể tạo ra hiệu ứng đổ bóng đơn giản chỉ bằng cách nghiêng của Apple Pencil.

Thời lượng pin 12 giờ

 

 

Cổng kết nối Lightning nằm ở phần đuôi, bên dưới nắp đậy của chiếc bút nhằm giúp bạn dễ dàng sạc pin hoặc trực tiếp cắm vào chiếc iPad Pro để sạc. Bút có thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Chỉ cần cấm sạc 15 giây thì bạn có thể sử dụng bút trong 30 phút với công nghệ sạc nhanh được tích hợp sẵn.

Khi mua  tại Long Hưng khách hàng không chỉ được trải nghiệm thiết bị mình mong muốn với giá bán cực kì cạnh tranh mà chính sách bảo hành tốt cũng là điều giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua hàng.

 Mở rộng bảng

So sánh sản phẩm tương tự

Phụ kiện cho máy

Đánh giá và bình luận từ khách hàng

Sản phẩm được đánh giá

4/5

nhận xét
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người dùng khác Viết nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận nhanh về sản phẩm Bút cảm ứng Apple Pencil