Chương trình bao sài và miễn phí đổi trả trong 30 ngày đầu tiên với tất cả sản phẩm Huawei tại Long Hưng

Nhắc đến Huawei, người ta nhớ đến ngay một nhà sản xuất với tham vọng chiếm lĩnh thị trường di động. Cũng chính vì lý do đó mà không hề khó hiểu khi những chiếc điện thoại Huawei được ra mắt về sau này được đầu tư mạnh mẽ về cấu hình, tính năng lẫn thiết kế. Huawei đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất di động lớn thứ hai của thế giới, đây được cho là một bước tiến vượt bậc và đáng lo ngại đối với những nhà sản xuất khác trên thị trường. Huawei đặt mục tiêu trong thời gian sớm nhất sẽ vượt mặt cả ông trùm hiện nay là Samsung để trở thành nhà sản xuất di động số 1 thế giới. Chất lượng của những chiếc điện thoại Huawei đã được cộng đồng công nghệ thế giới lẫn các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Tương tự như những nhà sản xuất đồng hương khác, chiến lược kinh doanh của Huawei cũng đi theo hướng “cấu hình cao giá rẻ” phù hợp với nhu cầu sử dụng lẫn khả năng chi trả của đại đa số người dùng Việt.

Tuy nhiên, căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc đá khiến cho các mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty công nghệ Huawei và Google có nhiều ảnh hưởng. Theo đó, Google phải thực hiện lệnh cấm hỗ trợ các sản phẩm Huawei trong tương lai. Sự việc không chỉ gây ra nhiều bất lợi cho Huawei, nhiều người dùng hiện tại đang tỏ ra quan ngại khi lựa chọn sản phẩm đến từ Huawei. Nhưng giờ đây cả Huawei và Google đều đã lên tiếng chính thức về việc vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ cập nhật phần mềm cho các sản phẩm của Huawei đã được xuất xưởng.

 

 

Để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm Huawei, Long Hưng chính thức triển khai chương trình bao sài & miễn phí đổi trả trong 30 ngày đầu tiên. Quý khách hàng mua các smartphone Huawei từ 22/05/2019 đến 31/05/2019 có thể đổi sang Model khác nếu đổi ý không thích sản phẩm đó nữa, việc “đổi trả” này được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại Long Hưng. Bên cạnh đó, những sản phẩm này không được trầy xước, móp méo, nứt vỡ do tác động ngoại lực - sản phẩm còn đầy đủ hộp, không móp méo, rách vỡ, có số Serial/IMEI trên hộp trùng với thân máy. Trường hợp thiếu các phụ kiện như trên thì sẽ thu phí theo quy định. Với các sản phẩm không đủ các điều kiện trên Long Hưng có quyền từ chối đổi trả.

Thời gian 30 ngày là đủ để quý khách hàng có được đầy đủ những nhận định về chất lượng của một chiếc smartphone. Các khách hàng đang có ý định lựa chọn smartphone Huawei nhưng băn khoăn về chất lượng, thì với chương trình này sẽ cơ hội tốt để quý khách hàng có thể tự trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, các smartphone Huawei đang được bán tại Long Hưng có mức giá rất tốt so với thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể yên tâm khi mua những sản phẩm của Huawei hiện tại vì hãng cùng Google vẫn đang ngồi lại với nhau để bàn bạc và đưa ra hướng giải quyết an toàn nhất cho đôi bên cùng có lợi.


Chia sẻ: