Đặc điểm nổi bật

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Logitech, chuột không dây Bluetooth Mouse M557 là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các sản phẩm máy tính, mac… giúp người dùng trải nghiệm hệ điều hành Windows 8 một cách dễ dàng nhất.

Chuột quang không dây Logitech M557 cho phép người dùng kiểm soát chuột tốt hơn với 3 nút chuyển trang ở vị trí ngón cái tiện dung và cho thao tác nhanh hơn. Nút cuộn trang được thiết kế 4 chiều dễ dàng truy xuất ứng dụng trong khi đó thời gian sử dụng pin được cải thiện có thể lên đến 18 tháng chỉ với 1 pin AA.

Tiện dụng hơn với 3 nút chuyển trang ưu việt

Là một cải tiến mới nhất, hiện đại nhất của Logitech, không còn là 2 nút chuyển trang như những người anh em trước, Logitech M557 được thiết kế lên đến 3 nút chuyển trang cho phép người dùng thuận lợi hơn khi sử dụng các tính năng chuyển, duyệt ứng dụng hoặc thậm chí là tùy chọn tính năng theo mục đích sử dụng của người dùng.

Đầu thu sóng nhỏ hơn

Với chiều dài chỉ 3 mm, đầu thu sóng của Logitech M557 trở thành một trong những đầu thu nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể gắn cố định vào cổng USB của máy tính và quên nó đi, sẵn sàng sử dụng ngay tức thì khi bạn bật chuột. Ngoài ra, đầu thu cho phép bạn kết nối 2 thiết bị cùng lúc thuận tiện hơn khi sử dụng.

Kết nối không dây 2.4GHz

Công nghệ 2.4 GHz Wireless của Logitech mang đến tính ổn định cao khi sử dụng chuột. Tín hiệu sẽ được kết nối liền lạc, nhanh chóng, giảm tối đa trễ giúp bạn thao tác chuột nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra thiết bị nhờ đó còn có thể di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, cho khoảng cách lên đến 10m.

Nút cuộn 4 chiều Dual-Axis thế hệ mới

Nút cuộn thế hệ mới không chỉ cho thao tác cuộn trang được mượt mà hơn mà còn giúp bạn truy xuất tức thì thanh Charm Bar và giao diện ứng dụng của hệ điều hành Windows 8. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới đầy hấp dẫn của hệ điều hành hàng đầu này.

Thời lượng pin lên đến 18 tháng

Chỉ với 1 pin AA duy nhất, bạn có thể sử dụng chuột lên đến 18 tháng (thời gian sử dụng còn tùy vào loại pin) giúp tiết kiệm chi phí và những rắc rối không nên có trong suốt quá trình sử dụng. Nút bật tắt nguồn phía dưới chuột còn là “chìa khóa” để bạn tiết kiệm năng lượng cho chuột quang của mình.

Mắt đọc công nghệ quang cải tiến

Với độ phân giải quang học lên đến 1000dpi, giúp chuột không dây M557 tăng độ nhạy đối với sản phẩm kết nối, phù hợp hơn cho thao tác duyệt web, vào Facebook một cách đơn giản, chính xác hơn.

 Mở rộng bảng

Phụ kiện cho máy

Đánh giá và bình luận từ khách hàng

Sản phẩm được đánh giá

4/5

0 nhận xét
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người dùng khác Viết nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận nhanh về sản phẩm Chuột không dây Bluetooth Logitech M557