Không cần bận tâm về vấn đề khô da với máy tạo độ ẩm không khí Deerma DEM-F628

Thời tiết nóng bức khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao nhưng sẽ kéo theo tình trạng khô da, khô cổ họng. Vì thế, để cung cấp độ ẩm trong phòng ở mức lý tưởng thì Deerma đã cho ra đời máy tạo độ ẩm không khí Deerma DEM-F628 mang lại cho bạn làn da mịn màng trong mọi thời tiết. DEM-F628 là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Thiết kế sang trọng

Máy tạo độ ẩm không khí Deerma DEM-F628 được thiết kế dạng trụ đứng với 2 bộ phận chính, một là khoang chứa nước không nắp đậy nói trên và một bộ phận thân máy làm nhiệm vụ phân giải phân tử nước và phun sương như hầu hết những loại thiết bị tạo độ ẩm khác. Điểm đặc biệt ở thiết kế của thiết bị này là bạn hoàn toàn có thể nhấc khoang chứa nước ra khỏi thân máy một cách dễ dàng.

Kích thước nhỏ gọn

 

 

Sản phẩm này có kích thước 224 x 208 x 330mm gọn nhẹ, bạn có thể bố trí máy ở bất cứ đâu trong gian nhà của mình mà không hề bị chiếm diện tích. Được là từ nhựa ABS cao cấp, trên thân máy còn có một núm xoay điều khiển mức độ hoạt động trên máy kèm một đèn chỉ báo nằm ở ngay trên núm xoay.

Công suất mạnh mẽ

 

 

Với công suất mạnh mẽ, máy có thể đạt được lưu tượng phun sương lên đến 270ml/h. Với thiết bị này bạn có thể sử dụng cho căn phòng có diện tích từ 20 đến 25m2.

Cơ chế bắn tia UV-C

 

 

Mặc dù có thiết kế không nắp đậy nhưng nguồn nước tạo sương trên máy sẽ không dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Vì cơ chế bắn tia UV-C sẽ làm nhiệm vụ diệt khuẩn gần như tuyệt đối cho nguồn nước sử dụng trên thiết bị này. Ánh sáng khi chiếu vào vi khuẩn sẽ phá hủy cấu trúc ADN và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong nước. Giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn và làm sạch nguồn nước trước khi tạo thành sương mù. 

Hệ thống đèn chiếu tia UV này được thiết lập bên trong thân máy. Ở đó có một khu vực làm sạch nước được thiết kế thành một vòng khép kín. Khi nước đi qua khu vực này sẽ được đèn chiếu tia bức xạ với bước sóng 254nm vào trực tiếp theo góc 360 độ.

Sử dụng dễ dàng

 Máy tạo độ ẩm không khí Deerma DEM-F628 sử dụng khá dễ dàng. Đầu tiên bạn mở khoang chưa nước và cho nước vào, tiếp đó bạn kết nối máy tạo ẩm với nguồn điện, sau đó vặn núm xoay trên thân máy để điều chỉnh lượng khí.

 

 

Máy tạo độ ẩm không khí Deerma DEM-F628 là sản phẩm cần thiết cho bạn làn da mịn màng trong mọi thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm đang được bán tại Long Hưng với giá cực ưu đãi, vui lòng liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Chia sẻ: