Đặc điểm nổi bật

Ổ cắm điện là vật dụng cần thiết ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, khi mà nguồn năng lượng đã trở nên phổ biến tới mức nó gắn liền với hầu hết các hoạt động của con người. Nhìn thấy được nhu cầu cần thiết đó, Xiaomi đã cho ra đời  Ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM là biện pháp hoàn hảo cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, đa năng

Với thiết kế cực kì đơn giản và nhỏ gọn, Ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM đặt trong không gian nhà bạn không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng với màu trắng tinh khôi mà còn dễ dàng di chuyển khắp nơi. 

Chế tạo từ nhựa cao cấp

Sản phẩm được chế tạo từ nhựa cao cấp chống cháy nổ Polycarbonate, cực kì an toàn, độ bền cao, khả năng bảo vệ thiết bị cực tốt cùng với khả năng chịu lực tốt và đặc biệt không bị biến dạng khi va đập.

Hệ thống không dây, nắp an toàn

Ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM được thiết kế với hệ thống không dây giúp căn nhà bạn trở nên gọn gàng, sang trọng, hai ổ chia điện với nắp an toàn phù hợp mọi gia đình, đặc biệt gia đình có trẻ em.

Hai cổng có công tắc

Bên cạnh đó, ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM còn được thiết kế 2 cổng có công tắc vô cùng tiện dụng nằm phía trên.

 Ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Đặc biệt sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng Long Hưng , bạn hãy nhanh chóng đến cửa hàng để sở hữu ngay sản phẩm với giá cực kì ưu đãi, cũng như tham khảo các sản phẩm khác như ti vimáy giặttủ lạnh,…với giá cực kì hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

 Mở rộng bảng

Phụ kiện cho máy

Đánh giá và bình luận từ khách hàng

Sản phẩm được đánh giá

4/5

nhận xét
5 sao 0
4 sao 0
3 sao 0
2 sao 0
1 sao 0
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người dùng khác Viết nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận nhanh về sản phẩm Ổ cắm điện Xiaomi Mijia Power Strip Strip 2 cổng MJZHQ2-02QM