Redmi 7A ra mắt: Snapdragon 439, pin 4000mAh

Xiaomi đã chính thức cho ra mắt Redmi 7A với một số tính năng mới và có mức giá khá "mềm". Năm nay, với việc tách ra thành một thương hiệu điện thoại riêng, đây sẽ là chiếc điện thoại thứ 4 được ra mắt với thương hiệu Redmi thuộc phân khúc giá rẻ.

 

 

Redmi 7A sở hữu khung máy bằng nhựa và được phủ một lớp phủ nano P2i (giúp máy kháng nước). Redmi đã bảo vệ khay chứa thẻ SIM, cổng microUSB và lỗ cắm âm thanh 3.5 mm bằng lớp vỏ bọc cao su để nước không thấm vào bên trong.

 

 

Redmi 7A được trang bị màn hình IPS LCD 5.45 inch với độ phân giải HD+(720 x 1440 pixels) và đạt tỷ lệ màn hình là 18:9. Màn hình máy còn có độ sáng khá tốt, có chế độ bảo vệ mắt nhằm lọc các tia màu xanh gây hại được phát ra từ màn hình. Bên cạnh đó, máy có viền cạnh 2 bên màn hình khá mỏng, tuy nhiên viền cạnh trên và dưới thì khá dày.

 

 

Về cấu hình phần cứng, Redmi 7A được trang bị con chip Snapdragon 439 với nhiều tùy chọn RAM và bộ nhớ. Máy có viên pin 4000mAh hỗ trợ sạc 10W (5V/2A), chạy sẵn trên nền Android 9 Pie với giao diện MIUI 10 nhiều tùy biến và được tối ưu tốt.

 

 

Redmi 7A còn có camera selfie đơn 5 MP nằm ở viền cạnh trên (có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt), ở mặt sau sẽ có camera đơn 13 MP và đèn LED. Camera sau của máy có khả năng lấy nét nhanh PDAF, làm đẹp AI và làm mờ nền AI.

Redmi chưa tiết lộ giá bán cụ thể của Redmi 7A. Theo Gizmochina, dự kiến Redmi 7A sẽ có đến 3 phiên bản bộ nhớ và có thể sẽ không chênh lệch quá nhiều so với chiếc Redmi 7 ra mắt hồi đầu năm. Dự kiến sản phẩm sẽ có giá là 699 nhân dân tệ (tương đương khoảng 2.35 triệu VND).


Chia sẻ: