Rinh ngay nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 thông minh

Trong cuộc sống hiện nay để bắt kịp theo nhịp của cuộc sống chúng ta không ngừng thay đổi để hòa nhập và nồi cơm điện cũng là một phần không thể thiếu để có những bữa cơm ngon cho gia đình, với kiểu dáng và công nghệ hiện đại Nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 sẽ đáp ứng các nhu cầu về mặt nấu cơm mà các chức năng nấu tiện lợi hơn với chiếc nồi này.

Thiết kế sang trọng tiện lợi

 

 

Được thiết kế đơn giản màu sắc sang trọng cùng màu đen nắp xám mang đến không gian bếp trở nên hiện đại hơn, Nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 với nắp bật mở dễ dang tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, việc di chuyển mang nồi đi nhiều nơi sẽ không quá khó khăn, không sợ cơm bị rơi ra ngoài.

Dung tích cho nhiều người ăn

 

 

Hoạt động cực kì mạnh mẽ giúp cơm chín nhanh hơn, Nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 với dung tích 1.8 lít phù hợp cho các gia đình có số lượng thành viên đông từ 4 đến 6 người.

Lòng nồi chống dính cao cấp

 

 

Nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 được bằng hợp kim nhôm 6 lớp với lớp trong cùng tráng bột kim cương cho độ bền và độ chống dính cao tăng cường tuổi thọ trang thiết bị giúp sử dụng lâu dài bền bỉ hơn.

Hiển thị trên màn hình dễ quan sát

Với nồi cơm điện này bạn sẽ dễ dàng quan sát được các chức năng muôn sử dụng một cách rõ ràng tiện lợi, cho phép bạn kết hợp các nút xung quanh để liên kết với màn hình, ngoài ra nồi cơm SR-ZX185 còn có hiển thị giờ phút chính xác trên màn hình giúp bạn kiểm soát được thời gian làm việc và nấu ăn.

Các chức năng tiện ích

Không chỉ giúp bạn nấu cơm mà còn giúp bạn chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn hơn và đucợ kèm thêm quyển sách hướng dẫn bạn nấu nhiều món ăn bằng nồi cơm điện này

Với nồi cơm thông minh này bạn có thể tự nấu cơm một cách nhanh chóng và còn có thể nấu được nhiều món ngon khác với 13 cương trình nấu và được tặng kèm quyển sách hướng dẫn nấu ăn. Hiện Nồi cơm điện nắp gài Panasonic 1.8 lít SR-ZX185 đã có mặt tại Long Hưng bạn có thể đến tham khảo và được tư vấn tận tình nhất.


Chia sẻ: