Rò rỉ Samsung Galaxy S11 với nhiều tính năng cực hấp dẫn

Vừa qua, đã có nhiều thông tin về Samsung S11 được rò rỉ mang nhiều tính năng cực kì nổi bật với khả năng lấy nét cực nhanh cùng màn hình 12Hz sẽ mang đến độ mượt mà không thể ngờ cho bạn một cảm giác thoải mái hài lòng khi chơi game. Cùng khám phá các tính năng của Samsung Galaxy S11 nào.

 

 

Thiết kế và màn hình

 

 

Về thiết kế Galaxy S11 được lấy cảm hứng từ Galaxy Note 10 với màn hình hình Infinity-O với 6,7 inch rộng rãi cùng "Nốt ruồi" ở giữa và, phần viền được viền khá mỏng và được giảm đáng kể. Ngoài ra đáng chú ý hơn khi khung ở cạnh phải dà hơn vì được tích hợp phím nguồn và nút chỉnh âm lượng. Phía trên điện thoại được thêm vào một Micro và và cạnh dưới là cổng USB-C và loa.

Nổi bật với 5 Camera sau được thiết kế với hình chữ nhật

 

 

Galaxy S11 sẽ sử dụng thiết lập camera hình chữ nhật ở góc bên trái và chứa 5 camera đáng chú ý, với camera chính 108MP sẽ thay thế cảm biến 12MP hiện có. Do đó, công nghệ gộp pixel sẽ được sử dụng để tạo ra các bức ảnh chi tiết hơn ở độ phân giải 27MP hoặc 13,5MP. Ngoài ra Samsung Galaxy S11 còn hỗ trợ chụp chế độ ban đêm và phóng to cực đỉnh. Camera Samsung còn được ví như kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 5x và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học. Công nghệ này có khả năng đạt tới 15 lần zoom lai và zoom kĩ thuật số 50x.

Về Camera trước sẽ được hỗ trợ Time of Flight - ToF chuyên dụng để quét dữ liệu độ sâu chính xác giúp bạn cải thiện được khả năng chụp ảnh chân dung và nội dung AR.

Dung lượng pin cực khủng

 

 

S11 được sử dụng công nghệ OLED nên sẽ tiết kiệm được năng lượng hơn, ngoài ra với S10 viên pin được trang bị  3400 mAh thì S11 sẽ được trang bị viên pin 3720 mAh, Samsung đang tiến hành nâng dung lượng pin trong một kích thước pin nhỏ hơn, cho phép chứa thêm nhiều tiện ích camera hơn cho bạn thoải mái trải nghiệm một thời gian dài.

Theo thông tin được rò rỉ thì dự kiến Galaxy S11 có thể sẽ bán ra vào thứ Sáu, ngày 06/03/2020 bạn có thể theo dõi để đặt trước sản phẩm.


Chia sẻ: