• Quy chế quản lý hoạt động

    www.longhungmobile.com là website thương mại điện tử do công ty TNHH Đầu Tư & Phân Phối Thiết Bị Viễn Thông Long Hưng (sau đây gọi là “website TMĐT Long Hưng” hay “Long Hưng”) vận hành để trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và thực hiện khuyến mãi bằng các hình thức phiếu mua hàng giảm giá (voucher), bán hàng giá thấp hơn giá trước đó một thời gian nhất định hoặc với một số lượng, thời gian nhất định. Sản phẩm kinh doanh tại www.longhungmobile.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Hoạt động mua bán tại longhungmobile.com được diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

  • Phương châm bán hàng

    Trong nỗ lực tạo niềm tin từ khách hàng, Long Hưng luôn hoàn thiện và thực hiện đúng phương châm đề ra: Hàng chính hãng, giá cạnh tranh, khuyến mãi giá trị, nhân viên thân thiện, hỗ trợ tối ưu.

  • Giới thiệu công ty

    Với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của mạng xã hội  và các kênh thông tin trực tuyến dần được hình thành, chúng tôi hiểu rằng việc mua sắm trực tuyến đang dần trở nên phổ biến. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đa dạng, sản phẩm giá trị với giá thành cạnh tranh nhất, Long Hưng đã cho ra đời trang bán hàng trực tuyến www.longhungmobile.com.

  • 1 - 3 / 3  Trang: