Hướng dẫn mua hàng trả góp

Mua sắm trả góp hiện nay đang là xu hướng được nhiều người tiêu dung ưa chuộng bởi thủ tục nhanh gọn và mức lãi suất ưu đãi từ nhiều nhiều công ty tín dụng. Bắt kịp xu thế, Long Hưng hiện hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất giảm tới 0%. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể “rinh” được món đồ yêu thích với thủ tục phê duyệt chỉ mất 15’.

PPF Home credit

 

Là tập đoàn xuyên quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ tín dụng dẫn đầu thị trường tài chính với 500 địa điểm bán hàng và 7000 nhân viên trực thuộc công ty đang hoạt động tại Việt Nam. Với lợi thế dẫn đầu trong phong trào cho vay tín dụng tiêu dùng, Home Credit tung ra nhiều chương trình hỗ trợ trả góp với mức lãi xuất siêu thấp áp dụng với mua sắm xe, máy tính, điện thoại, điện máy.

FE Credit

 

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc VPBank thành công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (FE Credit). Với cam kết mang đến cho người tiêu dung trải nghiệm vay tiêu dùng tín chấp tối ưu dễ dàng và nhanh chóng – Fast & Easy. Hiện FE Credit đang có nhiều gói hỗ trợ hướng tới khách hàng có thu nhập thấp và trung bình như: Vay tiền mặt, mua trả góp xe máy, điện máy.

HD Saison

 

Công ty TNHH MTV Tài chính Việt (SGVF) là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài chuyên cung cấp giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân. SGSV đã có mặt trên 44 tỉnh thành với số lượng khách hàng lên tới 350.000 khách. Công ty hỗ trợ trả góp đối với các mặt hàng như xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất…